Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo trong vòng 4 thao tác

Tính năng thông báo đã xem tin nhắn trong khung chat Zalo đôi lúc tạo sự bất tiện với một số người dùng Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, cùng tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc tắt chế độ đã xem trên Zalo

Theo mặc định của cuộc trò chuyện Zalo, khi chúng ta đọc tin nhắn được từ người khác gửi đến Zalo ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo Đã xem trong khung tin nhắn. Điều này sẽ giúp cho người gửi có thể biết được đối phương đã đọc tin nhắn họ gửi hay chưa.

Tuy nhiên, tính năng mặc định này đôi khi cũng khiến người nhận tin cảm thấy khó chịu, vì trong một vài trường hợp bạn sẽ không muốn người gửi biết được mình đã đọc tin nhắn. Bên cạnh đó, cũng vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện cảm thấy khó chịu bởi vì bạn đã xem mà không trả lời.

Trong trường hợp này, bạn có thể giải quyết bằng cách tắt chế độ đã xem trên Zalo.

2. Các bước tắt chế độ đã xem trên Zalo nhanh chóng, dễ dàng

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn nút Thêm.

Chọn Thêm

Bước 2: Tiếp sau đó, hãy bấm chọn biểu tượng có hình bánh răng Cài đặt.

Bạn lướt xuống và chọn thẻ Quyền riêng tư.

Bước 3: Bạn lướt xuống và chọn vào thẻ Quyền riêng tư.

Chọn thẻ Quyền riêng tư

Bước 4: Sau khi đã vào Quyền riêng tư, ngay ở mục Tin nhắn bạn sẽ thấy phần Hiển thị trang thái “đã xem” và tiến hành tắt nó đi.

Tắt Hiển thị trang thái

Trên đây là những chia sẻ của Zaloweb về cách tắt chế độ đã xem trên Zalo đơn giản, hiệu quả. Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm hay mỗi ngày nhé!

Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo trong vòng 4 thao tác

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.