Cách tắt trạng thái hoạt động trên Tiktok như thế nào

Mỗi ứng dụng đều có nhiều tích năng tích hợp mà chắc chắn bạn chưa tìm hiểu hết được. Chỉ khi bạn cần đến điều gì đó thì tính năng đó mới phát huy công dụng. Điển hình như cách tắt trạng thái hoạt động trên Tiktok được thực hiện ra sao. Hãy cùng Zaloweb tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

1. Cách tắt trạng thái hoạt động trên Tiktok/ cách bật trạng thái Tiktok

Bạn có thể thực hiện cách tắt trạng thái hoạt động trên Tiktok trong cài đặt quyền riêng tư bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi bạn tắt Trạng thái hoạt động, cả bạn và những follower mà bạn cũng đang follow lại họ sẽ không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của nhau, ngay cả khi người đó cũng đang bật tính năng này.

Cách bật tắt trạng thái hoạt động trên TikTok giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư

[vinahi_related]

Các tắt Trạng thái hoạt động trên Tiktok/cách bật trạng thái hoạt động trên Tiktok
1. Trong ứng dụng TikTok, nhấn vào mục Hồ sơ ở phía bên dưới.
2. Nhấn chọn vào nút Menu ở phía trên.
3. Nhấn vào quyền Cài đặt và quyền riêng tư, rồi nhấn vào mục Quyền riêng tư.
4. Bật hoặc tắt phần cài đặt Trạng thái hoạt động. Theo mặc định, hệ thống sẽ tắt cài đặt này.

2. Cách xem Trạng thái hoạt động của người khác trên TikTok

Bạn có thể biết được các follower mà bạn cũng follow lại họ đang hoạt động hoặc biết trước được thời điểm mà họ hoạt động gần nhất tại một số khu vực định vị trên TikTok:

2.1. Trạng thái đang hoạt động

• Khi người dùng đang trong chế độ trực tuyến trên TikTok, sẽ có một dấu chấm màu xanh lá cây xuất hiện trên cùng ảnh hồ sơ của họ.
• Xin lưu ý rằng dấu chấm màu xanh lá đó vẫn có thể xuất hiện một thời gian sau khi mà người đó ngừng sử dụng TikTok.
• Bạn sẽ nhìn thấy trạng thái đang hoạt động trong Hộp thư, chuỗi tin nhắn và Hồ sơ của follower mà bạn cũng follow lại họ.Và danh sách người dùng khi mà bạn chọn một người để gắn thẻ trong phần bình luận hoặc chia sẻ một video TikTok.

Cách bật tắt trạng thái hoạt động trên TikTok giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư

2.2.Có thể nhìn thấy một ai đó đang hoạt động trên TikTok không?

Đối với những người dùng mà bạn đang follow và họ cũng theo dõi lại bạn, bạn cũng có thể nhìn thấy họ đang hoạt động hoặc biết được thời điểm mà họ hoạt động gần nhất trên TikTok. Điều kiện là cả bạn và họ đều bật Trạng thái hoạt động.

Điều này cũng có nghĩa là những follower mà bạn đã follow lại họ sẽ nhìn thấy bạn đang hoạt động hoặc biết được khoảng thời điểm bạn hoạt động gần nhất trên ứng dụng TikTok. Nếu chỉ một trong hai người bật mục cài đặt này, cả hai bạn sẽ đều không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của nhau.

Lưu ý rằng bạn phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới có quyền sử dụng tính năng này.

Cách bật tắt trạng thái hoạt động trên TikTok giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư

2.3. Trạng thái hoạt động gần nhất

Khi người dùng hiện đang không hoạt động trên ứng dụng TikTok, hệ thống sẽ hiển thị ra một dấu thời gian tương đối để thể hiện được thời điểm gần nhất họ hoạt động.
Bạn sẽ nhìn thấy được trạng thái hoạt động gần nhất trong 2 mục Hộp thư và chuỗi tin nhắn.
Lưu ý: ứng dụng TikTok hiển thị trạng thái hoạt động cho tối đa 2 ngày. Nếu lần hoạt động gần đây nhất của người dùng là hơn hai ngày trước, TikTok sẽ không thể hiển thị trạng thái nào.

Trên đây là chia sẻ về Cách tắt trạng thái hoạt động trên Tiktok và nhiều tính năng khác. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Hãy theo dõi Zaloweb để cập nhật bài viết hay mỗi ngày!

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.