Thu hồi, xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên là trường hợp bạn muốn chấm dứt và kết thúc một mối quan hệ với một người nào đó. Vậy cách thực hiện như thế nào, cùng xem ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Xóa từng tin nhắn Zalo

Trước khi đi đến việc xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên, bạn có thể xem lại cuộc hội thoại và xóa những đoạn tin nhắn không cần thiết.

cach-xoa-tin-nhan-tren-zalo-2-ben

Xóa tin nhắn đơn giản chỉ là chức năng xóa đi tin với một người nào đó. Chức năng này chỉ có tác dụng xóa đi tin nhắn ở bên cửa sổ chat phía bạn, chứ không thể xóa phía người nhận, vì vậy họ vẫn đọc được tin nhắn mà bạn đã gửi đến. Vậy xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên được thực hiện ra sao, hãy cùng xem tiếp bài viết nhé

2. Thu hồi tin nhắn sai

Bởi vì khi xóa tin nhắn thì vẫn có những nhược điểm như trên, chính vì thế, Zalo còn có một chức năng là thu hồi tin nhắn. Nó hỗ trợ người dùng thu hồi, xóa hẳn tin nhắn đã gửi ở cả hai bên. Khi sử dụng chức năng này, dòng chữ “Tin nhắn đã được thu hồi”  sẽ hiện ra ở cả hai bên chat. Tuy nhiên, nếu không nhanh tay thì có thể xảy ra trường hợp người nhận tin đã đọc được nội dung tin trước khi thu hồi hoặc chụp màn hình lại.

3. Cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên

xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

3.1. Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên diễn ra như thế nào

Việc xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên một phần sẽ giúp cho người dùng tránh khỏi những vấn đề như đọc trộm hay nhiều rắc rối không mong muốn trong cuộc sống thường ngày. Hiện tại, Zalo vẫn chưa cho phép xóa lịch sử cuộc trò chuyện trên Zalo cả 2 bên nên người dùng chỉ có thể xóa hẳn cuộc trò chuyện bên phía của mình. Thao tác để thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Tin nhắn để xóa cuộc trò chuyện

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên như thế nào? Trên thanh công cụ phía dưới màn hình, bạn hãy tìm mục Tin nhắn có biểu tượng hội thoại 3 gạch ngang. Màn hình giao diện sẽ ngay lập tức hiện ra những cuộc hội thoại với từng người bạn đã hay đang nhắn tin.

Bước 2: Xóa đi cuộc trò chuyện

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên? Khi bạn đã thấy cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn xóa, tiến hành nhấn và giữ. Đánh dấu tích vào hình tròn phía trước tên của người mà bạn đã và đang nhắn tin và nhấn vào mục Xóa nếu bạn không muốn hiển thị cuộc trò chuyện giữa bạn với đối phương. Ngay lập tức Zalo sẽ gửi cho bạn thông báo để xác nhận rằng “Bạn muốn xóa cuộc trò chuyện đã chọn?”, khi đó bạn chọn xóa là thành công.

3.2. Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên vĩnh viễn

Như đã được đề cập ở trên, thu hồi tin nhắn chính là cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên một cách vĩnh viễn. Với tính năng thu hồi tin nhắn, cả bên người gửi lẫn người nhận đều sẽ không thấy được tin nhắn đó nữa

Cách làm rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn mà bạn muốn thu hồi. Sau đó sẽ có nhiều mục hiện ra cho bạn lựa chọn, hãy chọn vào mục Thu hồi và tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn ở cả hai bên. Lưu ý rằng bạn chỉ được thực hiện thu hồi tin nhắn trong vòng 60 phút kể từ khi gửi tin nhắn nhé. Nếu quá thời gian, sẽ không thực hiện được thao tác này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên mà Zaloweb muốn gửi tới bạn đọc. Với những phương pháp đã được bật mí phía trên, người gửi tin và người nhận sẽ giữ được những thông tin bí mật và riêng tư của cá nhân.

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.