Tại sao Zalo báo tài khoản không tồn tại? 4 lưu ý cần nhớ

Có bao giờ bạn gặp tình trạng vào ô chat với ai đó và nhận được thông báo Zalo báo tài khoản không tồn tại không? Có thể người đó đã xóa tài khoản của họ và liệu khi mình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn người khác có còn đọc lại tin nhắn cũ hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay nhé!

Giải nghĩa Zalo báo tài khoản không tồn tại 

Khi bạn truy cập vào ô chat của bạn bè trên Zalo, hoặc đăng nhập vào một tài khoản đã lâu không sử dụng của chính mình  và thấy hiển thị thông báo “Tài khoản không còn tồn tại”, thì tức là tài khoản đó không còn tồn tại trên Zalo nữa.

Zalo báo tài khoản không tồn tại

4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản – Zalo báo tài khoản không tồn tại

– Sau khi xóa, khóa tài khoản, người khác còn xem được tin nhắn cũ của tôi?

Sau khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của hai người. Họ chỉ có thể xem được các tin gần nhất khoảng 1 – 2 giây và sau đó sẽ bị thoát ra, không thể đọc hoặc thực hiện các thao tác nào khác.

– Sau khi xóa, khóa tài khoản bình luận cũ của tôi thì người khác còn thấy không?

Tương tự như tin nhắn trong ô chat của bạn và đối phươn, những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè cũng sẽ không còn sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo hoặc sau khi Zalo báo tài khoản không tồn tại

Những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè

– Sau khi xóa tài khoản có đăng ký, liệu có khôi phục lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới, hoặc thực hiện khôi phục lại tài khoản cũ nhưng phải đợi sau khi tài khoản cũ của bạn đã được xóa hoàn toàn, thông thường sẽ là sau 48h hoặc có thể lâu hơn.

Tuy nhiên, khi khôi phục, bạn cũng chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký hay danh sách bạn bè hay tin nhắn đều sẽ bị mất. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình bạn nhé!

Khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa

– Sau khi xóa, khóa tài khoản Zalo thì tin nhắn, hình ảnh, video cũ của tôi trong nhóm có còn không?

Tuy tin nhắn trong ô chat giữa hai người sẽ không thể xem hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào sau khi xóa. Nhưng trong nhóm thì các đoạn tin nhắn, hình ảnh và các video cũ của bạn vẫn sẽ được giữ lại. Và hiển nhiên mọi người trong cùng ô chat sẽ vẫn có thể xem và thao tác trên các dữ liệu bạn gửi như bình thường.

Qua bài viết của ZaloWeb, chắc chắn bạn cũng đã hiểu được Zalo báo tài khoản không tồn tại là sao? Việc xóa, khóa tài khoản vĩnh viễn sẽ như thế nào? Quy trình hoạt động sau khi khôi phục sẽ ra sao, từ đó mà cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xóa tài khoản bạn nha!

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.