Xóa tài khoản Zalo mất bao lâu? Có đăng ký lại được không?

Xóa tài khoản Zalo cần bao lâu là thắc mắc của nhiều người dùng Zalo. Hơn nữa, sau khi xóa có khôi phục lại được không? Trong bài viết dưới đây, Zaloweb.me sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi này một cách chi tiết nhé!

1. Xóa tài khoản Zalo mất bao lâu và có đăng ký lại được không?

Xóa tài khoản Zalo mất bao lâu? Thời gian để tài khoản Zalo của bạn bị xóa hoàn toàn ra khỏi hệ thống dữ liệulà 48 tiếng. Sau khi đã xóa tài khoản Zalo, bạn vẫn có thể đăng ký lại tài khoản bằng chính số điện thoại cũ.

Tuy nhiên, nếu sau 48 tiếng kể từ khi bạn xóa tài khoản Zalo nhưng lại không thể dùng được số đó để đăng ký là do hệ thống Zalo đang bị quá tải. Vì vậy, tài khoản cũ của bạn vẫn chưa được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống. Nếu gặp trường hợp trên, bạn cần đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa để tiến hành đăng ký lại tài khoản Zalo nhé.

Đăng ký lại tài khoản Zalo sau 48h xóa tài khoản
Đăng ký lại tài khoản Zalo sau 48h xóa tài khoản

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu tài khoản Zalo cũ đã bị xóa hay chưa bằng cách liên lạc với tổng đài để xác nhận thông qua hotline: 1900561558. Xóa tài khoản Zalo mất bao lâu? 

2.Khi xóa tài khoản Zalo có bị mất dữ liệu hay không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo mất bao lâu, bạn sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu của tài khoản Zalo từ số điện thoại cũ bao gồm danh sách bạn bè hay nhật ký, các cuộc trò chuyện,… và không thể phục hồi lại chúng sau khi đăng ký lại tài khoản. Vì vậy nếu có những dữ liệu quan trọng và bạn đang có ý định xóa tài khoản Zalo, thì nên cân nhắc tải về máy hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây nhé!

Mất hết dữ liệu về tài khoản sau khi xóa tài khoản Zalo
Mất hết dữ liệu về tài khoản sau khi xóa tài khoản Zalo mất bao lâu

3. Cách xóa tài khoản Zalo trên Iphone như thế nào

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, bạn nhìn góc dưới bên phải, nhấn vào “Thêm” ( có biểu tượng 4 ô vuông nhỏ). Sau đó, bạn nhìn vào góc trên bên phải, nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình Bánh răng

Bước 2: Trong mục Cài đặt, bạn tìm và ấn vào “Tài khoản và bảo mật” và tiếp tục chọn “Xóa tài khoản” sau khi đổi giao diện.

Bước 3: Bạn ấn vào mục “Xóa tài khoản” . Lúc này, trong giao diện Xóa tài khoản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và lý do xóa tài khoản vào ô

Bước 4: Bạn nhấn vào “Tiếp tục” khi hiện màu xanh. Khi đó, Zalo chuyển giao diện khác, bạn nhập mật khẩu Zalo của bạn vào ô Nhập mật khẩu

Bước 5: Bạn chọn mục “Xóa tài khoản” khi hiện lên màu đỏ. Ngay sau đó, Zalo sẽ hiển thị xác nhận, bạn bấm chọn “” để xóa tài khoản đăng nhập Zalo của mình là xong

4. Các câu hỏi có liên quan

– Tài khoản Zalo của tôi đang chờ xóa trong vòng 48 giờ. Nhưng trong thời gian đó tôi lại sử dụng số của tài khoản Zalo khác để thay thế cho số của tài khoản Zalo đó. Như vậy tài khoản Zalo đang chờ xóa có bị xóa vĩnh viễn sau 48 tiếng không ạ?

Nếu bạn sử dụng số điện thoại đang trong thời gian chờ xóa tài khoản Zalo để thay thế cho 1 tài khoản Zalo khác thì tài khoản đang chờ xóa đó vẫn bị xóa vĩnh viễn sau 48 giờ

Thời gian Zalo xóa tài khoản ra khỏi hệ thống là 48h
Xóa tài khoản Zalo mất bao lâu: 48 giờ

– Sau 6 tháng xóa tài khoản Zalo, tôi đăng ký lại tài khoản Zalo đó bằng tên khác, vậy khi đăng nhập lại, những người tôi đã kết bạn trước đây có biết mình đăng nhập trở lại Zalo không?

Như đã nói, sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo thì các dữ liệu liên quan đến tin nhắn, nhật ký và danh sách bạn bè đều bị mất. Vì vậy, nếu đăng ký lại tài khoản Zalo mà bạn không kết bạn lại với những người bạn cũ đó thì họ sẽ không biết bạn đã đăng ký lại tài khoản.

Các dữ liệu sẽ mất sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn
Sau khi xóa tài khoản Zalo, các dữ liệu bị mất vĩnh viễn

– Tôi đã đổi tài khoản Zalo từ số điện thoại cũ sang số mới thì số cũ có đăng ký được tài khoản Zalo mới nữa không?

Trong trường hợp bạn đã đổi tài khoản Zalo sang một số điện thoại mới thì số điện thoại cũ vẫn có thể dùng để đăng ký tài khoản mới như bình thường nhé!

Sau khi xóa tài khoản Zalo, có thể đăng ký lại

– Tôi lỡ đăng ký tài khoản Zalo mới nhưng tôi muốn đổi số điện thoại vào tài khoản hiện tại thì tôi có cần xóa tài khoản mới rồi thay đổi số điện thoại vào tài khoản hiện tại được không?

Với thắc mắc này, bạn cần phải xóa tài khoản Zalo vừa mới đăng ký trên điện thoại, sau đó thực hiện thao tác đổi số điện thoại đó vào tài khoản Zalo hiện tại. Cụ thể cách thực hiện như hình dưới đây:

Vào mục Cài đặt trên ứng dụng Zalo > Chọn vào Tài khoản và bảo mật > Chọn mục Đổi số điện thoại.

Cập nhật lại số điện thoại cho tài khoản Zalo

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xóa tài khoản Zalo mất bao lâu và một số thắc mắc có liên quan. Nếu bạn còn câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để Zaloweb.me giải đáp nhé!

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.