Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không và cách khôi phục

Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều bạn khi vô tình xóa mất tài khoản Zalo của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn ở bài viết dưới đây!

1. Xoá tài khoản Zalo có lấy lại được không? Cách khôi phục Zalo đã xóa vĩnh viễn?

Bạn không thể lấy lại được tài khoản Zalo sau khi tiến hành xóa. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xóa vì tất cả các dữ liệu trên Zalo kể cả số bạn bè, tin nhắn,… đều mất vĩnh viễn khi bạn xóa tài khoản.

Xoá tài khoản Zalo có lấy lại được không?
Xoá tài khoản Zalo có lấy lại được không?

Tuy nhiên, sau thời gian là 48h các bạn có thể sử dụng lại số điện thoại này để đăng ký mới một tài khoản Zalo khác.

2. Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Khi tài khoản Zalo đã bị xóa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại tài khoản mới bằng chính số điện thoại cũ sau 48h. Nếu sau khoản thời gian đó mà bạn vẫn chưa đăng ký được thì có thể Zalo đang trong tình trạng quá tải và bạn cần đợi thêm một ít thời gian nữa nhé.

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?
Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

3. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo thì bạn cần phải sao lưu nó. Đây là tính năng được thiết lập để người có thể truy cập tin nhắn trên các thiết bị khác nhau như: Laptop, iPad,… nếu thiết bị đó có đăng nhập tài khoản Zalo của họ. Khi muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, điện thoại Android hay máy tính thì bạn chỉ cần sử dụng tính năng sao lưu và đồng bộ là có thể thực hiện rồi nhé!

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

4. Một số câu hỏi thường gặp

Mất mật khẩu mà không còn xài sim đó thì làm sao lấy lại nick Zalo?

Trả lời: Trường hợp này, bạn nên đi làm lại SIM để lấy lại mật khẩu, ngoài ra không có cách nào khác.

Mất mật khẩu mà không còn xài sim đó thì làm sao lấy lại nick Zalo?
Mất mật khẩu mà không còn xài sim đó thì làm sao lấy lại nick Zalo?

Zalo gặp phải lỗi 2017

 Trả lời: Việc báo lỗi Zalo 2017 chủ yếu do nguyên nhân định dạng giờ hệ thống bị sai so với thời gian thực tế, bạn thử kiểm tra lại ngày giờ trên máy xem có đúng chưa, nếu chưa có thể chỉnh lại và kiểm tra xem sao nhé!

Tài khoản Zalo bị xóa và game đang liên kết tài khoản Zalo thì có làm sao không?

– Trả lời: Trường hợp này khi bạn đã xóa tài khoản zalo cũ đã liên kết với game thì mọi dữ liệu từ game sẽ có thể sẽ mất hết. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về trường hợp này bạn vui lòng liên hệ tổng đài Zalo 1900 561 558.

Chưa tới 48 tiếng thì vào kích hoạt lại được không?
Chưa tới 48 tiếng thì vào kích hoạt lại được không?

Chưa tới 48 tiếng thì vào kích hoạt lại được không?

 Trả lời: Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Zalo của mình trong vòng 48h nhưng tất cả những thông tin, hình ảnh, nhật ký hay bạn bè của bạn đều bị mất hết.

Hi chào ai đó đang đọc những dòng này, mọi người hay gọi mình là Ngọc Yên. Cái tên thật đáng yêu đúng không, mình đùa thôi :D. Yến là một Content Marketing, mình làm việc này cũng được 1 2 năm rồi đấy. Mình rất vui vì bài viết này có thể giúp cho bạn một điều gì đó hãy cho mình một đánh giá bên dưới nhé, chúc bạn luôn sức khỏe nè!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.